Youtuber Lộc Fuho bất ngờ khoe ảnh đính hôn, nhan sắc cô dâu ‘đỉnh của chóp’ gây chú ý

 Advertisement Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của anh chàng ngay lập tức gây sốt, hàng nghìn người đã nhanh chóng để lại lời chúc phúc gửi đến anh, đồng thời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ của cô dâu.

Chiều tối 24/3, trên trang cá nhân, YouTuber Lộc Fuho đã đăng tải bức ảnh chụp cùng vợ sắp cưới trong lễ đính hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Sánh bên người vợ xinh đẹp, Lộc Fuho viết: ‘Anh yêu vợ’. Bên dưới bài đăng, anh còn cho biết đó là ảnh trong lễ đính hôn nhưng giữ bí mật ngày cưới.

Lộc Fuho đã đính hôn vào ngày hôm nay (24/3).

 Advertisement Lộc Fuho đã đính hôn vào ngày hôm nay (24/3).

Lễ đính hôn diễn ra vào đúng ngày hôm nay (24/03) cùng với dòng chữ ghi tên của đôi uyên ương trẻ Văn Lộc – Kim Thuỷ. Cô dâu và chú rể đều mặc trên người bộ áo dài màu đỏ.

Bên cạnh đó, Lộc Fuho cũng chia sẻ trên kênh Youtube video chuẩn bị cho lễ hỏi này. Anh cho biết mình  công khai các hình ảnh trong đám hỏi vì không muốn mọi người hiểu lầm: ‘Trước đây có nhiều người cho rằng Lộc và Thủy yêu nhau chỉ là diễn nên tôi muốn chia sẻ để mọi người không hiểu lầm’. Anh cũng cho biết vì chỉ một mình chuẩn bị đồ lễ nên khá vất vả.

Lộc Fuho đùa vui thêm rằng mới về làm rể một ngày mà cậu ruột của cô dâu đã thử thách cho say không biết đường về.

 AdvertisementLộc Fuho đùa vui thêm rằng mới về làm rể một ngày mà cậu ruột của cô dâu đã thử thách cho say không biết đường về.

Bài đăng của Youtuber nhận được hàng chục nghìn tương tác, dân tình thích thú gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Idol đồng thời không ngừng xuýt xoa nhan sắc xinh đẹp ‘đỉnh của chóp’ của cô dâu:

nguồn : https://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/youtuber-loc-fuho-bat-ngo-khoe-anh-dinh-hon-nhan-sac-co-dau-dinh-cua-chop-gay-chu-y.html

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *