Trấn Thành kể chuyện ngày xưa định ‘cầm cưa’ Lương Bích Hữu nhưng ‘fail toàn tập’ vì lý do ‘thiếu nghị lực’

 Advertisement Hết Đông Nhi rồi đến Lương Bích Hữu, danh sách ‘crush’ ngày trẻ của Trấn Thành rốt cuộc dài đến cỡ nào?

Trong một chương trình gần đây, Trấn Thành đã có tiết lộ khiến nhiều người giật mình. Anh chia sẻ, ngày còn trẻ mình cực kỳ say mê nữ ca sĩ Lương Bích Hữu.

‘Bữa nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định cua nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều…’, Trấn Thành hồi tưởng.

 Advertisement Đến thời điểm hiện tại, anh vẫn lưu giữ bài hit Dằm trong tim của nữ ca sĩ gốc Hoa trong điện thoại, như thể tình cảm năm đó vẫn còn chứ không phai nhạt đi theo tháng năm.

 AdvertisementLương Bích Hữu thực chất không phải sao nữ duy nhất mà Trấn Thành ‘crush’ trong những năm tháng còn trẻ. Trong đám cưới của Đông Nhi, Trấn Thành tiết lộ mình từng bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ nhưng không được gật đầu.

Hay trong chương trình hẹn hò Vô lăng tình yêu, Trấn Thành bật mí trong quá khứ mình từng dành tình cảm rất nhiều cho một sao nữ nổi tiếng. Ở thời điểm đó, cô gái nổi tiếng hơn anh rất nhiều. Hiểu được mình vẫn còn điểm chưa bằng người ấy, Trấn Thành càng ra sức chiều chuộng nhưng đổi lại chỉ là sự hờ hững, lạnh nhạt của cô gái đó.

Tuy đã từng có nhiều mối tình trong quá khứ, nhưng đến hiện tại, Trấn Thành chỉ một lòng với Hari Won. Cuộc sống hôn nhân của anh và giọng ca Hương đêm bay xa được khán giả ngưỡng mộ vì sự trung trinh và đầy ắp hạnh phúc.

 advertisement Advertisement Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *