Top những nghệ sĩ nổi tiếng của tỉnh Lào Cai

 Advertisement TEEN247 – Danh sách những nghệ sĩ , diễn viên , rapper , ca sĩ nổi tiếng của tỉnh Lào Cai

  1. Sèn Hoàng Mỹ Lam ( Quán quân dòng nhạc Dân gian trong cuộc thi Sao Mai 2017 )
  2. Đình Dũng ( Nhạc sĩ , ca sĩ )
  3. ĐỖ DUY NAM ( Vlogger )
  4. Dukytnt Lee ( Lương Du Kỷ )Rapper 

 

Thông tin chi tiết

 Advertisement Sèn Hoàng Mỹ Lam

Ca sĩ Sèn Hoàng Mỹ Lam là ai?

Sèn Hoàng Mỹ Lam là người đăng quang ngôi vị quán quân dòng nhạc Dân gian trong cuộc thi Sao Mai 2017. Cô gái dân tộc Nùng đến từ Lào Cai này đã chinh phục được khản giả nhờ giọng hát trong veo, tươi sáng và khả năng biểu diễn chuyên nghiệp.
Trong đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 diễn ra tại Thanh Hóa vào ngày 07/10, Mỹ Lam là một trong ba thí sinh nữ đã đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi, cùng với cô là thí sinh Đỗ Tố Hoa quán quân nhạc Thính phòng, Nguyễn Thị Thu Thủy quán quân dòng nhạc nhẹ. Trước đó, Mỹ Lam được đánh giá là một thí sinh sáng giá cho ngôi vị quán quân của dòng nhạc Dân gian mùa giải năm 2017.

Đình Dũng

Ca sĩ Đình dũng  là ai?

Đình Dũng tên đầy đủ là Nguyễn Đình Dũng, nam ca sĩ, nhạc sĩ tài năng đang hoạt động tại Hà Nội. Niềm đam mê ca nhạc của Đình Dũng bắt đầu từ khi còn rất nhỏ. Khi còn đi học anh rất tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại trường. Bằng tài năng và tinh thần ham học hỏi Đình Dũng luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ bạn bè và thầy cô. Đình Dũng sở hữu giọng ca khỏe, trầm ấm ngọt ngào. Bên cạnh đó ngoại hình điển trai giúp anh thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Hiện nay, Đình Dũng đang đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp. Các ca khúc để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người thu hút hàng triệu lượt xem như Tướng Quân, Bán duyên, Thằng Hầu,…

 AdvertisementĐỖ DUY NAM

Đỗ duy nam là ai ? 

Đỗ Duy Nam sinh ngày 8-6-1990, là một nam diễn viên, VJ và ca sĩ đang được nhiều người yêu mế với những bản nhạc chế Parody hài hước với hàng triệu lượt truy cập,kèm theo là những thông điệp ý nghĩa như: Em của mùa World Cup. Mảnh Ghép Vùng Cao. World Cup Xa Dần.

Dukytnt Lee ( Lương Du Kỷ )

 advertisementDukytnt Lee tên thật là Lương Du Kỷ, sinh ngày 7/11/1995. Sinh ra và lớn lên tại Lào Cai và là cựu sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, anh được biết đến với tư cách là một gammer và rapper đã tham gia âm nhạc từ năm 2014 đến nay.

 Advertisement Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *