Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Tây Dianka Zakhidova?

 Advertisement Câu chuyện tình yêu của thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái xinh đẹp Dianka Zakhidova được người mộ đặc biệt quan tâm.

Trên mạng xã hội mới đây, Dianka Zakhidova vừa đăng tải loạt ảnh mặc váy cưới rất đẹp khiến fan nghĩ ngay đến việc cô nàng cùng bạn trai Bùi Tiến Dũng sắp tổ chức đám cưới. Thế nhưng cả 2 chưa nói gì về chuyện cưới sinh nên mọi việc chỉ dừng ở đồn đoán của fan. Một số người cho rằng công việc của Dianka Zakhidova là người mẫu ảnh nên cô chụp hình mặc váy cưới là chuyện bình thường.

 

 Advertisement Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Tây Dianka Zakhidova?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Tây Dianka Zakhidova?

 

 AdvertisementThủ môn Bùi Tiến Dũng sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Tây Dianka Zakhidova?

Bạn gái Tây của Bùi Tiến Dũng tung loạt ảnh chụp váy cưới.

 

Trước việc đồn đoán của mọi người, Dianka Zakhidova vẫn chưa lên tiếng. Cô nàng đăng ảnh chụp cùng bạn trai khi cả hai cùng đi ăn kem. Dianka chia sẻ: “ăn kem ngọt ngào hơn khi đi với anh”. Dưới bình luận, Bùi Tiến Dũng nói: “really?” (thật chứ), Dianka liền “dạ”.

 advertisementThủ môn Bùi Tiến Dũng sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Tây Dianka Zakhidova?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Tây Dianka Zakhidova?

 Advertisement Khoảnh khắc ngọt ngào của Bùi Tiến Dũng và bạn gái.

 

Sau hơn nửa năm quen nhau, tình cảm giữa Dianka Zakhidova với thủ môn Bùi Tiến Dũng ngày càng mặn nồng nhưng sự nghiệp của cầu thủ này có dấu hiệu chững lại. Ở trận gặp Sài Gòn FC tại vòng 4, Bùi Tiến Dũng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB TP.HCM, anh thành “khán giả”, đưa bạn gái đến sân xem đồng đội thi đấu.

Nguồn : https://yeah1.com/yeu/thu-mon-bui-tien-dung-sap-to-chuc-dam-cuoi-voi-ban-gai-tay-dianka-zakhidova-xb1n7jZapZ.html

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *