Rapper Dukytnt Lee lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn phim

Lần đầu tiên Dukytnt Lee thử sức với vai trò đạo diễn cho chính bộ phim của mình. Bộ phim “Ngày Trở Về ” gửi thông điệp nhân văn về  cuộc sống xa nhà của các du học sinh đang sinh sống và làm việc tại nhật bản .

Rapper Dukytnt Lee tên thật là Lương Du Kỷ sinh năm 1995 , quê ở Lào Cai. Anh được mọi người biết đến vào năm 2013 thông qua bài rap “Người lạ từng quen , tình yêu hai thế giới , đừng thức khuya nữa ” do chính anh sáng tác và trình bày. Tiếp sau đó là nhiều bài rap được ra đời và được sự ủng hộ của đông đảo fans hâm mộ.

Với tính cách vui vẻ nhiệt tình nhưng luôn nghiêm túc trong công việc, khi nhắc đến Dukytnt Lee không ai là không biết Anh lầy lội mang nhiều tiếng cười cho những người xung quanh và người hâm mộ. Nhưng nói đến công việc, ai cũng phải sợ với vẻ mặt nghiêm khắc và khó tính của mình.

( Hình ảnh MV Tình yêu hai thế giới do dukytnt lee lên kịch bản )

Yêu ca hát và diễn xuất từ nhỏ, năm 2016 Dukytnt Lee bắt đầu cho ra MV “Tình Yêu Hai Thế giới ” , do chính anh lên kịch bản và được quay dựng dưới sự trợ giúp của nhà xản xuất HẢI NAM MEDIA .  Ngoài ra, Dukytnt Lee cũng từng tham gia các phong trào, hoạt động lớn như talk show, làm clip ảnh… cho các fanpage lớn, được nhiều bạn trẻ yêu mến và biết đến.

Với dự án lần này anh thử thách bản thân mình bằng cách không hợp tác với bất kỳ ai mà tự tay lên kế hoạch triển khai dự án, từ việc lên kịch bản, bối cảnh, ê-kíp quay dựng và diễn viên. Với tính cách hòa đồng, vui vẻ biết quan tâm và chăm sóc cho mọi người nên nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn tham gia dự án nên mọi người dốc hết sức cùng anh hoàn thành tốt dự án phim .

Bộ phim “Ngày Trở Về ” là một bộ phim tâm lý lãng mạng , phản ánh rõ nét về cuộc sống sinh hoạt của các du học sinh việt nam tại nhật bản  , đồng thời anh cũng lồng ghép vào đó những hình ảnh chân thật nhất về công việc hàng ngày của các du học sinh  nơi xứ người . bộ phim chính thức được bấm máy vào ngày 09/09 với bố cảnh đầu tiên tại đại học quốc tế Kanazawa nhật bản . Anh mong rằng với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình ảnh sẽ được khán giả và các fans của mình đón nhận nhiệt tình để anh tiếp tục ra những sản phẩm tốt hơn nữa.

Dukytnt Lee Là Ai ?

Tên thật Lương Du Kỷ, Sinh ngày 07/11/1995. Anh được biết đến với tư cách là một Rapper và Gammer. Sinh ra và lớn lên tại Lào Cai, là cựu sinh viên học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Dukytnt lee tham gia âm nhạc từ năm 2013 đến nay. Dukytnt lee được khán giả biết đến với chất liệu âm nhạc mang hơi hướng tây nam bộ, và khả năng sáng tác cũng như xử lý ca từ ngọt ngào. Hiện anh đang là founder Của LDK Network.

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *