Nhan Sắc Lương Minh Trang sút 10kg hậu ly hôn Vinh Râu

 Advertisement Thần thái khá tươi tắn song khán giả lại chú ý nhiều hơn đến vóc dáng mình hạc xương mai của cô. ​​​​​​​

Sau khi “đường ai nấy đi” với Vinh Râu, Lương Minh Trang tập trung nhiều hơn vào công việc và lấy lại cân bằng cuộc sống.

 Advertisement Mới đây, cô đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh khoe nhan sắc hiện tại, song màn lộ diện này lại khiến khán giả lo lắng vì nữ ca sĩ xuống cân một cách đáng lo.

Trước đó, cô nàng đã phải tạm dừng mọi công việc vì tình hình sức khỏe.


Lương Minh Trang diện váy dài, mái tóc buông xõa tự nhiên cùng thần thái khá tươi tắn. Tuy nhiên, khán giả lại chú ý nhiều hơn đến vóc dáng mình hạc xương mai của cô.

Khuôn mặt nữ ca sĩ nhỏ hơn bình thường, chiếc cằm nhọn hoắt khác lạ lộ rõ dấu hiệu sụt cân, gầy gò. 


Lương Minh Trang thời còn ở bên Vinh Râu đầy đặn thấy rõ

 AdvertisementNgười hâm mộ để lại nhiều lời bình luận bày tỏ sự lo lắng khi Lương Minh Trang xuống cân khá nhiều so với trước. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ mình đã giảm hơn 10kg vì nhiều chuyện khiến cô bị stress.

Trước đó, vào ngày 30/10, quản lý của Lương Minh Trang khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo nữ ca sĩ phải tạm dừng mọi công việc vì tình hình sức khỏe cũng như vừa gặp tai nạn nhỏ.

Trên trang cá nhân, người này viết: “Xin chào, mình là quản lý của Trang. Hiện tại vì tình hình sức khỏe cũng như Trang vừa gặp một tai nạn nhỏ nên mọi công việc của Trang buộc phải tạm dừng một thời gian. Mong mọi người thông cảm”.

 advertisement
Quản lý đăng bài viết lên tài khoản cá nhân của Lương Minh Trang, thông báo nữ ca sĩ tạm dừng công việc vì có vấn đề sức khỏe cũng như vừa gặp tai nạn nhỏ.2 dòng trạng thái trước đó gây chú ý của Lương Minh Trang


Bức hình cho thấy tình trạng sức khỏe của cô có vấn đề khiến nhiều khán giả lo lắng.

 Advertisement Vào cuối tháng 7/2021, showbiz Việt chấn động khi Lương Minh Trang và Vinh Râu xác nhận ly hôn sau 6 năm gắn bó.

Hậu “đường ai nấy đi”, cặp đôi tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi nữ ca sĩ đăng đàn tố chồng cũ, từ cách hành xử không đúng đắn đến loạt bài viết “ẩn ý” người đàn ông vũ phu. Sau tất cả, Lương Minh Trang đính chính mọi việc, chấm dứt chuỗi drama và quay về với cuộc sống độc thân.


Lương Minh Trang và Vinh Râu từng là cặp đôi Vbiz được nhiều người ngưỡng mộ.

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *