Mang cả ‘xe sang’ ra quảng cáo bản thân để làm quen, chàng trai nhận cái kết ‘tím mặt’ từ cô gái

 Advertisement Bình thường khi làm quen bạn khác giới, ai cũng muốn thể hiện thật tốt, đưa ra những cái ổn nhất về mình nhưng ‘lố’ quá thì vấn đề lớn lắm.

Muốn bắt đầu một mối quan hệ, đương nhiên không thể nào bỏ qua được bước làm quen. Cho dù hai bên được giới thiệu hay mến nhau rồi thì vẫn cần giai đoạn quan trọng này.

Tuy nhiên, muốn làm quen với nhau, để lại ấn tượng tốt cho đối phương cũng cần có cách. Nói chuyện duyên dáng, hiểu biết hoặc khéo léo là một kỹ năng chẳng phải ai cũng làm được. Bởi vậy, đôi khi những câu chuyện hài hước về việc làm quen xảy đến khiến tất cả không nhịn được cười.

 Advertisement Bài viết được đăng tải.

Bài viết được đăng tải.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ chuyện làm quen của anh chàng 19 tuổi kia. Mới mào đầu, anh ta vừa đề nghị làm quen đã hỏi dồn dập nhiều câu khiến cô gái chẳng buồn đáp lại.

 AdvertisementChào bạn, chào bạn làm quen nha. Bạn giới thiệu đi, bạn bao nhiêu tuổi rồi’, anh chàng mở đầu cuộc trò chuyện.

Vừa thấy câu làm quen, cô gái đã thẳng thừng đáp lại: ‘Không’. Đây có lẽ là sự cự tuyệt thẳng thừng, không hề nể mặt và cũng chẳng muốn trao cho một cơ hội nào.

Chàng trai nhắn tin cho cô gái.

Chàng trai nhắn tin cho cô gái.

 advertisementTIN LIÊN QUAN

Cô gái thử lòng người yêu nói bố mẹ cho 50 triệu bắt chia tay và cái kết chàng trai sang tận nhà đòi được… 5 triệu

 Advertisement Sau 2 tuần chia tay, nhìn được bức hình mà bạn gái cũ đăng tải, chàng trai bàng hoàng nhận ra bản thân đã sa vào màn kịch quá hiểm hóc

Dường như cáu kỉnh về lời từ chối quyết liệt, anh ta đưa ra ‘con bài’ mạnh nhất mà mình nắm trong tay.

‘Bạn bao nhiêu tuổi, mình 19 tuổi có xe SH, đẹp không bạn? Mình 19 tuổi có xe SH. Mình làm ở Hà Đông. Bạn giới thiệu đi’, anh chàng vẫn mải miết nhắn.

Thế nhưng, dù anh ta có đưa ra bao nhiêu dấu like hay bao nhiêu lời hứa hẹn thì cô gái vẫn nhất quyết không trả lời, không đồng ý chuyện làm quen. Xe SH đúng là một loại ‘xế xịn’, giá cả cũng đắt đỏ nhưng đâu phải có xe thì sẽ dễ dàng làm quen được cô gái đâu.

Khoe cả xe sang nhưng vẫn không làm quen thành công.

Khoe cả xe sang nhưng vẫn không làm quen thành công.

Từ đầu đến cuối, anh chàng này làm quen kiểu ‘tự biên tự diễn’ nhưng lại không thành. Chắc hẳn, sự quyết liệt từ chối rồi thờ ơ, không quan tâm của cô gái sẽ khiến cho anh ta giận tím mặt. Nhưng như thế có hề gì, cô gái đã không muốn làm bạn, không quan tâm thì anh có cảm thấy thế nào đó cũng chẳng là vấn đề.

Đúng là một câu chuyện làm quen khiến người ta phải bật cười. Vậy mới nói, nghệ thuật lúc làm quen với bạn gái cũng chẳng hề đơn giản đâu. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, việc đưa tài sản ra để khoe khoang cũng là một nước đi không hề đáng hoan nghênh đâu!

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *