Lời khai mới nhất gây phẫn nộ của bố bé gái 8 tuổi về lý do xoá camera che giấu tội ác dã man của người tình

 Advertisement Khi cơ quan điều tra hỏi lý do xóa camera, có thời điểm Thái khai rằng sợ vụ việc của con liên lụy đến Thái và Trang, bởi trước đó Trang từng đánh cháu khi dạy học.

Liên quan đến vụ việc cháu V.A (8 tuổi, TP.HCM) bị ‘dì ghẻ’ bạo hành dã man dẫn đến tử vong, mới đây, cơ quan chức năng đã bắt Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) – người trực tiếp ra tay với cháu V.A và Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ quận 1, bố ruột cháu V.A) có dấu hiệu hành vi cấu thành tội che giấu tội phạm.

 Advertisement Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái

Theo báo Tuổi trẻ, tại cơ quan điều tra, Thái khai ngày 22/12 (ngày cháu A. tử vong), Thái đi làm, không chứng kiến Trang đánh con. Đến khi về nhà, thấy con gái ngất lịm, Thái làm những động tác sơ cứu nhưng cảm nhận con không còn phản xạ nên đưa đi bệnh viện.

Trong thời gian chờ cấp cứu ở bệnh viện, Trang có kể cho Thái biết việc đã đánh cháu A. Tuy nhiên Thái không trình báo, không tố giác, mà vào ứng dụng điện thoại kết nối camera trong nhà, sau đó xóa dữ liệu camera.

 AdvertisementKhi cơ quan điều tra hỏi lý do xóa camera, có thời điểm Thái khai rằng sợ vụ việc của con liên lụy đến Thái và Trang, bởi trước đó Trang từng đánh cháu khi dạy học. Bản thân Thái không muốn một ‘tai nạn’ có thể cướp mất đi người thân của mình, lại còn ảnh hưởng đến những người thân khác…

Nội dung chú thích ảnh

Vết thương của cháu V.A khi được đưa vào bệnh viện

Trước đó, Thái đã chủ động xoá camera để che giấu hành vi của người tình Quỳnh Trang. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã nhanh chóng khôi phục được đoạn camera trong nhà Thái tại thời điểm trước khi cháu V.A tử vong ngày 22/12/2021.

 advertisementCụ thể, theo báo Tuổi trẻ, trong khoảng thời gian dài từ 14h đến 18h, Trang đã dùng cây gỗ to dài cả mét đánh mạnh rất nhiều lần khắp nơi trên cơ thể cháu gái như mông, lưng, đầu, trán. Trang lấy chân đạp mạnh vào vùng bụng, mông, âm hộ, ngực của cháu gái.

Trang còn dùng dây trói tay chân đến khi cháu gái bị kiệt sức nhưng vẫn bị bắt quỳ học, vừa quỳ học vừa uống nước. Khi cháu gái đang quỳ, Trang dùng tay tát mạnh vào vùng đầu cháu gái khiến cháu gái bị kiệt sức như muốn đổ gục.

 Advertisement Chưa dừng lại, Trang tiếp tục bắt cháu gái ngồi vào ghế học, khi cháu gái đang ngồi ghế, Trang dùng chân đạp cho cháu gái té ngã và cháu tiếp tục gắng gượng ngồi lên ghế nhưng không còn chút sức lực để ngồi, khó thở.

Thấy vậy, Trang đỡ cháu gái ngồi lên chiếc giường trong nhà nhưng cháu không còn sức nên té ngã, sức khỏe lúc này rất yếu. Trang tiếp tục kéo cháu ngồi dậy thì miệng cháu trào ra nước, những chất màu trắng, sau đó cháu gái ngã xuống đất, ngất lịm đi…

Nội dung chú thích ảnh

Cây gậy gỗ dài 90cm Trang dùng để đánh cháu A

Ngày 1/1/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ cháu gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong lên Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM tiếp tục điều tra xử lý.

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *