Loạt ảnh Lều Phương Anh tình tứ bên một người đàn ông bị “đào” lại giữa lùm xùm

 Advertisement Người đàn ông này thường xuyên xuất hiện cạnh Lều Phương Anh nhưng cô luôn dùng sticker để che mặt.

Gần đây, Lều Phương Anh bỗng bị cho là liên quan đến vụ một sao nữ Vbiz bị tố cặp kè với người đã có vợ. Dù phía nữ ca sĩ cho biết đây là chuyện gia đình nên không có phản hồi gì nhưng cộng đồng mạng vẫn tiếp tục tìm ra những hình ảnh của cô bên một người đàn ông.

Những hình ảnh này được Lều Phương Anh đăng tải. Trong đó, cô luôn xuất hiện bên cạnh một người đàn ông có vẻ đứng tuổi, tuy nhiên gương mặt của người này đều bị che lại bằng sticker.

 Advertisement Nhiều người cho rằng người đàn ông giấu mặt là bạn trai hiện tại và cũng là bố của đứa con mà Lều Phương Anh đang mang trong bụng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là lời đồn đoán chưa được xác minh.

Lều Phương Anh từng trải qua 2 lần đổ vỡ. Lần đầu tiên cô kết hôn với một người đàn ông ở Nhật Bản, sau 7 năm thì ly hôn vì phát hiện có “người thứ 3”. Lần thứ 2 cô chung sống với bạn trai doanh nhân, có với nhau 2 người con nhưng vẫn quyết định chia tay vào năm 2018 vì không tìm được tiếng nói chung.Cách đây không lâu, Lều Phương Anh xác nhận đang mang bầu lần 3.

 AdvertisementAdd to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *