Lộ Video Clip karaoke sunny vĩnh phúc ( Full clip 5p50s Karaoke sunny )

 Advertisement Mới đây  trên MXH cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh nhậy cảm của các cô gái trong tình trạng thiếu vải được cho là nhân viên phục của quán Karaoke Suuny Vĩnh Phúc . Advertisement Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện  videos nhậy cảm tay vị ở một quán karaoke ( chưa xác định ) được một số người chia sẻ cho là tại karaoke Sunny Vĩnh Phúc . Videos Clip có độ dài khoảng 5p50s được cho là tại vũ trường của Sunny karaoke ( nơi khơi nguồn của ổ dịch vĩnh phúc ) . Clip những cô gái khỏa thân uốn éo tay cầm rượu đến chúc từng anh một , nhiều dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận . Đặc biệt là các chị em còn tuyên bố ” Chồng mà đi hát là thiến ngay ” .

Teen247 đã có cuộc gọi với tác giả bài đăng và được xác nhận đây không phải là hình ảnh từ Karaoke Sunny Vĩnh Phúc , Theo facebooker này cho biết videos này được lấy ngẫu nhiên trên internet  . Nhưng trái lại  videos ( Hình ảnh ) nhận được sự quan tâm  nhanh chóng của cộng CĐM và được nhiều bạn trẻ chia sẻ với tile là ” Hình ảnh từ karaoke sunny vĩnh phúc .

 Advertisement( Bấm Vào Xem Videos Chú ý : VIDEO CHỨ NỘI DUNG NHẬY CẢM CÂN NHẮC KỸ TRƯỚC KHI XEM  )

 advertisement

Trước đó, Phòng Tài chính – Kế hoạch TP. Phúc Yên ra Quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán karaoke Sunny.

 Advertisement Quyết định số 15/QĐ-TCKH về việc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành thực hiện theo đề nghị tại Công văn 420/CV-CATP ngày 4/5/2021 của Công an TP. Phúc Yên.

Công an TP. Phúc Yên đã chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Thành không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 19 H8 0008901 do Phòng Tài chính – Kế toán TP. Phúc Yên cấp.

Qua công tác kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người trong khi trước đó chỉ đăng ký 5 người, Phòng Tài chính – Kế hoạch thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số số 19 H8 0008901 của ông Thành.

Trước đó, Bộ Y tế đã phát hiện 3 bệnh nhân mắc COVID-19 là những nhân viên quán Karaoke Sunny cho kết quả thuộc chủng B.1.617.2, là biến thể của Ấn Độ.

Vĩnh Phúc sau đó đã có quyết định đình chỉ công tác 4 cán bộ liên quan đến công tác quản lý địa bàn khi để xảy ra lây lan dịch bệnh ở quán Karaoke Sunny, cơ sở đấm bóp Hoa Sen và một số địa điểm khác trên địa bàn.

Nguồn :  Facebook

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *