Kiệt IT – Trần Anh Kiệt Và Nỗi Lòng Sâu Thẩm : ‘ Nhiều người ghét tôi lắm ‘

 Advertisement  Kiệt IT – Tên thật là Trần Anh Kiệt quê gốc Phú Yên, , hiện tại đang sống và làm việc tại TP.HCM, Kiệt cho biết anh đang là sinh viên năm 2 của Trường đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH. Advertisement Anh Kiệt hiện đang là một trong những người chạy theo xu thế Facebook có tiềm năng nhất xung quanh việc hỗ trợ các “Hotface” trong lĩnh vực MXH .Ngoài ra, anh còn là một Youtuber “Nghìn View”, từng hợp tác với nhiều Fanpage đình đám trong và ngoài nước tạo điểm nhấn riêng cho mình…Kiệt cho biết, mình là một hỗ trợ viên phát triển nền tảng Facebook chuyên “giải cứu” và khai thác, định hướng kinh doanh các mảng ADS trên Facebook. Với tài năng và ngoại hình ưa nhìn, lại có những tiếng nói nhất định trong giới Facebook hiện tại , Kiệt được rất nhiều người biết đến nhờ những cố gắng mà anh tạo ra và mang lại cho cộng đồng người Việt nói chung và toàn thế giới nói riêng một “lợi ích” không hề nhỏ từ nền tảng MXH Facebook. Tuy nhiên, bên cạnh những người luôn ủng hộ anh lại có 1 số người lại ghét anh vì lối sống riêng tư của mình. AdvertisementAnh Kiệt chia sẻ : “Tôi may mắn sở hữu cho mình những thành công có thể nói là hết sức to lớn đối với bản thân mình. Có nhiều Công Ty và Đại Diện Streamer nổi tiếng và ảnh hưởng lớn đến cộng đồng muốn hợp tác với tôi .”

Nhưng tôi lại không thích lao vào quá sâu với nghành showbiz và càng không muốn dính dáng tới họ. Bao nhiêu lời mời tới với tôi, tôi từ chối hết vì thấy không hợp. Nếu tôi là người ham vật chất và chấp nhận những lời chỉ trích của dư luận thì bây giờ tôi đã khác.  advertisement( Ảnh kỷ yếu Thời học cấp 3 của Anh Kiệt trích từ Album”Kỷ Yếu Thời Niên Thiếu” )

Anh Kiệt nghẹn ngào chia sẻ:”Thời đi học, tôi đã từng bị cả trường tẩy chay chỉ vì một “drama” hiểu lầm không đáng có, mà tôi đã đánh mất đi những người bạn tôi xem là tri kỷ, tôi biết và thấu hiểu cảm giác khi bị mọi người chỉ trích và tẩy chay nó tuổi thân đến mức nào”. Tôi thật sự rất khâm phục sức chịu đựng các anh chị nghệ sĩ,ca sĩ,… trong giới showbiz khi phải gánh chịu làng sóng “Anti” tẩy chay từ cộng đồng, Nếu là tôi, tôi không thể nào chịu được cú sốc to lớn này. Nói tới đây, ánh mắt của Kiệt rưng rưng, như chất chứa một nỗi buồn sâu thẳm.

 Advertisement Nhưng những điều đó đều không còn quan trọng nữa. Bây giờ, điều quan trọng nhất với tôi đó là gia đình và tương lai , chỉ cần phấn đấu thì sẽ có người khác công nhận …Có người thương thì sẽ có người ghét,tôi chỉ mong sao dư luận trong mắt họ là thiện cảm nhất – Anh Kiệt cho hay.Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *