Hoa hậu Jennifer Phạm cùng con gái ‘đốn tim’ fan với vũ điệu Puzzle Dance

 Advertisement Mới đây, hoa hậu Jennifer Phạm cùng con gái tham gia một hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhằm ủng hộ và giúp lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến những người mắc chứng tự kỷ.

Hoa hậu Jennifer Phạm và con gái khiến các fan thích thú với điệu nhảy đáng yêu và ý nghĩa, truyền tải thông điệp nhân văn KHÁC BIỆT VẪN TUYỆT, lan tỏa nhận thức về chứng tự kỷ.
Cộng đồng mạng trầm trồ trước nhan sắc không tuổi của bà mẹ 4 con 

Clip chia sẻ ý nghĩa của hoa hậu và con gái được cộng đồng hưởng ứng tích cực chỉ sau vài giờ chia sẻ

 Advertisement Được biết, Puzzle Dance Challenge được phát động nhân ngày 2/4 là ngày toàn thế giới lan toả “Nhận thức chứng tự kỷ”.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, điệu nhảy Puzzle Dance Challenge đã được đông đảo cộng đồng hưởng ứng, thu hút rất nhiều lượt chia sẻ và cover lại vũ điệu Puzzle Dance Challenge trên các mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực, lạc quan về chứng tự kỷ.

 AdvertisementCùng tham gia chia sẻ thông điệp ý nghĩa này còn có siêu mẫu Xuân Lan, Mạnh Quyền – Quán quân chương trình Tinh Hoa Hội Tụ, cùng nhiều nghệ sĩ khác. Các nghệ sĩ kêu gọi các bậc cha mẹ, các em nhỏ hãy bảo vệ người thân, bạn bè của mình bằng việc tạo ra những thay đổi trong nhận thức của nhiều người.

Hãy dành sự quan tâm và yêu thương nhiều hơn đến những trẻ bị tự kỷ để giúp các em được sống bình đẳng hơn, được đáp ứng các nhu cầu đặc biệt, được phát triển các năng lực và được đóng góp cho xã hội… là những thông điệp ý nghĩa là hoạt động muốn gửi gắm.

Để tham gia thử thách #PuzzleDanceChallenge, mọi người chỉ cần cover đoạn nhảy 15 giây, đăng clip nhảy của mình cùng bạn bè hoặc chia sẻ clip nhảy tại đây trên Facebook, Youtube, Instagram, TikTok với hashtag #Autism #KhacBietVanTuyet #PuzzleDanceChallenge để cùng lan toả thông điệp và tình yêu thương với những người kém may mắn hơn mình.

Nguồn :

 advertisement Advertisement Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *