Founder ” Lương Du Kỷ ” khẳng định việc làm 99.com là trang web tìm kiếm việc làm số 1 bắc ninh , bắc giang

LDK NETWORK – Mảng Kinh Doanh Tuyển Dụng Lao Động Không Mới Nhưng Khác Biệt .LDK Network là mạng quảng cáo đa kênh  Top 10 Việt Nam  , Mới đây  team FOUNDER  LDK  công bố mảng kinh doanh mới ” Cung ứng tuyển dụng Lao Động . ”  Đây là mảng kinh doanh không hề  mới nhưng LDK NETWORK  hứa hẹn đưa đến sự khác biệt đến từ những điều nhỏ nhất  .   
Chia sẻ với chúng tôi founder ” Lương Du Kỷ ” của Việc Làm 99 cho biết 
Về sự khác biệt !
1. LDK Network  Sử dụng trang thông tin tuyển dụng chính là ” Việc Làm 99 .Com www.vieclam99.com ” Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tại A.I  với hàng ngìn thuật toán để đưa ra cho các lao động công việc phù hợp nhất .  
2 . LDK Network  có liên kết với hàng chục công ty điện tử có vốn đầu tư từ hàn quốc , nhật bản , trung quốc ,  nhằm đưa đến cho  các Lao động một công việc tốt ổn định và thu nhập cao nhất .  
3 . LDK Network có hệ thống quản lý   lao động được đạo tạo chuyên nghiệp  với phương châm nhiệt tình tận tâm nhất với người lao động .    
Về yếu tố quản trị , con người !  
Việc Làm 99.com   được quản lý bởi LDK Network với đội ngũ chuyên nghiệp với background rất ấn tượng
1. Founder Lương Du Kỷ  s/n 1995 là một rapper , nghệ sĩ tại việt nam  anh tốt nghiệp khoa sáng tác âm nhạc tại học viện âm nhạc quốc gia việt nam , và tốt nghiệp N2 tại trường nhật ngữ  sochi international academy , Lương du kỷ từng làm việc cho Docomo từ năm 2018-2020 trong quá trình học tập tại nhật bản
2. Co-founder Lương Kim Bảo Ngọc s/n 1997   với background là sinh viên khoa báo trí học viện báo trí tuyên truyền
 
Với những ưu điểm  vượt trội từ con người lẫn sự nổi bật ” LDK NETWORK ”  hứa hẹn mang làn gió mới đến với ngành cung ứng nhân  lực . để tìm kiếm cho mình một công việc tốt nhất  các bạn truy cập  www.vieclam99.com hoặc phòng Nhân sự   .
 
Hotline tuyển dụng : 056.31.00000 
Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *