Dukytnt Lee – Tôi thấy hơi thở của mùa xuân trong cái lạnh của Lào Cai

Tối ngày 6/01/2021 Dukytnt Lee gây chú ý với thông điệp chia sẻ trên trang cá nhân “Tôi thấy hơi thở của mùa xuân trong cái lạnh của Lào Cai”. Nhiều khán giả đồn đoán đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại sau 4 năm vắng bóng của rapper 9X này.

Dukytnt Lee – Tôi thấy hơi thở của mùa xuân trong cái lạnh của Lào Cai - 1

 Hình ảnh Dukytnt Lee

Trước đó Dukytnt lee cũng đăng 1 đoạn rap demo ngắn trên cộng đồng underground với tiêu đề “Tết Lào Cai ngày trở về”, Cộng đồng fan của anh đồn đoán rằng có thể anh sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới vào Tết 2021, để đánh dấu sự trở lại sau 4 năm trở về từ sứ sở Hoa Anh Đào. Demo của idol cctackl khiến các fan trông ngóng vào một sản phẩm tạo sức hút vào dịp cuối năm. Trong bức ảnh mới nhất mà Dukytnt Lee chia sẻ cũng cho thấy một diện mạo mới, chững chạc hơn, so với trước khi đi du học tại Nhật Bản.

Dukytnt Lee – Tôi thấy hơi thở của mùa xuân trong cái lạnh của Lào Cai - 2

STT gây chú ý của Dukytnt Lee

Chủ nhân của “Đừng thức khuya nữa” rất ít chia sẻ thông tin từ khi đi du học tại Nhật Bản, Anh cho biết năm nay sẽ rất vui được đón tết với người thân và bạn bè tại quê hương sau 3 năm đón tết xa nhà, anh chia sẻ. “Kỷ muốn được đón cảm giác se se lạnh của không khí trời xuân vào ngày mừng 1 tết, muốn hòa mình vào dòng người nao nức ngắm pháo hoa đêm giao thừa, để trải mình giữa sắc pháo hoa trong thời khắc thiêng liêng ngày cuối năm ”.

Khi được hỏi về dự định trong năm 2021 Kỷ chia sẻ, “Kỷ có rất nhiều dự định trong năm tới kể cả trong lĩnh vực âm nhạc lẫn kinh doanh. Về âm nhạc, Kỷ dự định sẽ cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc mới và tham gia một số trương trình âm nhạc về Rap hiện nay như King Of Rap và Rap Việt, ngoài một số dự án về âm nhạc thì Kỷ cũng muốn phát triển và xây dựng tốt hơn cho LDK Network.”

Dukytnt Lee – Tôi thấy hơi thở của mùa xuân trong cái lạnh của Lào Cai - 3

Dukytnt Lee- Cho biết một số dự án mới và 2021

Dukytnt Lee Là Ai ?

Tên thật Lương Du Kỷ, Sinh ngày 07/11/1995. Anh được biết đến với tư cách là một Rapper và Gammer. Sinh ra và lớn lên tại Lào Cai, là cựu sinh viên học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Dukytnt lee tham gia âm nhạc từ năm 2013 đến nay. Dukytnt lee được khán giả biết đến với chất liệu âm nhạc mang hơi hướng tây nam bộ, và khả năng sáng tác cũng như xử lý ca từ ngọt ngào. Hiện anh đang là founder Của LDK Network.

Add to favorite

One thought on “Dukytnt Lee – Tôi thấy hơi thở của mùa xuân trong cái lạnh của Lào Cai

  1. Anonymous" data-height="70" data-width="70" data-char-count="1" class="pp-dynamic-avatar"/>
    Quỳnh chi says:

    Biết anh này từ 2015 mà dạo này cũng không thấy nhạc nhẽo gì nữa nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *