Dukytnt Lee ” Tôi bị say đắm với cách gieo vần ma mị của Phan Mạnh Quỳnh “

Nam rapper Dukytnt Lee liên tục đăng Status ca ngợi cách sáng tác đầy ma mị và lôi cuốn của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh .

Không chỉ mới đây mà khán giả có thể thấy nhiều lần nam Rapper Dukytnt Lee đăng stt cũng như có những CMT  với những lời khen có cánh , và bày tỏ 1 sự thán phục nhất định với nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh  .

( Dòng trạng thái khen ngợi ca khúc Ngày Chưa Giông Bão Dukytnt Lee )   

Không chỉ khen ngợi mà khán giả có thể nhận thật một sự thán phục nhất định của anh giành cho nam ca sĩ người nghệ an .

Vậy Phan Mạnh Quỳnh Là Ai?  

Phan Mạnh Quỳnh một giọng ca được công chúng mến mộ, gần đây nhất là ca khúc trong bộ phim “Mắt biếc”. Cùng tìm hiểu tiểu sử chàng ca sĩ hát hay, đẹp trai với những nhạc phẩm in dấu ấn đẹp trong lòng các fan hâm mộ nhé.

Nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh chúng ta nhớ ngay đến những tác phẩm hay: Vợ người ta, mất hi vọng và gần đây nhất là chàng trai viết lên cây và ca khúc từ đó trong bộ phim nổi tiếng Mắt Biếc.

Nhiều sáng tác hay của anh đã được các ca sĩ thể hiện rất thành công như: Nơi ấy con tìm về do Hồ Quang Hiếu hát, người yêu cũ – Khởi my, Mình từng yêu nhau – Miu Lê, bước qua thế giới do Ưng Hoàng Phúc hát.

Mãi tới tận tháng 9/2015 chàng nhạc sĩ đầy tài năng mới cho ra album đầu tay với tựa đề “Vợ Người Ta”. Ca khúc đã gây tiếng vang lớn trong giới trẻ, liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng các ca khúc hay nhất tháng, hay nhất quý và Năm.

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *