Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đang ráo riết cho vụ kiện “ăn chặn” 96 tỉ đồng từ thiện

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đang tập trung ráo riết cho vụ kiện sau khi bị một nữ doanh nhân tố ăn chặn 96 tỉ đồng tiền từ thiện.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên gây xôn xao trên mạng xã hội khi bị một nữ doanh nhân tố ăn chặn 96 tỉ đồng tiền từ thiện.

Sau đó, anh lên tiếng và khẳng định sẽ đưa vụ việc này ra trước pháp luật để chứng minh mình minh bạch, trong sạch.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị công chúng yêu cầu sao kê tiền từ thiện với lý do rằng nam ca sĩ cho tới nay vẫn chưa có bất cứ chứng từ nào về việc quyên góp của mạnh thường quân.

Sau đó, nam ca sĩ phải khóa bình luận trên Fanpage có hàng triệu lượt theo dõi của mình.

Nam ca sĩ nói đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Ảnh: NSCC.

Vào hôm nay (5.9), Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ sau những lùm xùm vừa qua. Nam ca sĩ khẳng định anh phải lên tiếng để tránh mọi hiểu nhầm của khán giả, các fan hâm mộ đặc biệt là những người đã tin tưởng và ủng hộ  mình.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Như đã tuyên bố, tôi sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Tôi khẳng định bản thân đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Vì thế những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo, cắt ghép từ livestream của mình tôi và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là nhiều năm trước. Những sản phẩm cắt ghép này sẽ được cơ quan chức năng vào cuộc xử lí”.

Theo đó, nam ca sĩ khuyên người hâm mộ của mình không nên để người xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ khẳng định rằng: “Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thỏa hiệp với những cái ác, bịa đặt, vu khống và làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình…”.

Thời gian qua, chuyện các nghệ sĩ dính đến ồn ào làm từ thiện gây bão cộng đồng mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc có tin đồn các nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh quyên góp từ thiện với con số cao hơn rất nhiều so với số tiền mà họ công bố sau đó.

Chính vì thế, hàng loạt khán giả yêu cầu các ngôi sao này sao kê một cách minh bạch trước công chúng để mọi việc được tường tận. Tuy nhiên cho đến hiện tại, vẫn chưa có ai sao kê tiền từ thiện quyên góp vừa qua. Chỉ duy nhất vợ chồng Thủy Tiên hứa sẽ sao kê sau khi hết giãn cách xã hội.

Nguồn : https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/dam-vinh-hung-toi-dang-rao-riet-cho-vu-kien-an-chan-96-ti-dong-tu-thien-949916.ldo

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *