Có nên Sử dụng Dịch vụ Thiết kế Website Giá rẻ Không?

 Advertisement Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website với chi phí thiết kế rất cạnh tranh. Khách hàng thì luôn thích sản phẩm, dịch vụ phải chất lượng nhưng giá phải rẻ. vi vậy không ít khách hàng đã rơi vào những tình huống dỡ khóc dỡ cười với những dịch vụ giá siêu rẻ. Vậy website giá rẻ có nên sử dụng hay không? cùng Tmarketing tìm hiểu qua nội dung sau.

 Advertisement Lý do không nên chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Giao diện web giá rẻ dùng đại trà cho hàng trăm khách hàng

Các đơn vị làm website giá rẻ họ sẽ không quan tâm đến bạn đang muốn gì, và có mang lại hiệu quả hay không mà họ chỉ biết rằng họ bán cho bạn một trang web đơn giản phù hợp với chi phí mà bạn có như 500.000, 1.000.000 … làm nhanh lấy tiền và kết thúc với bạn.

Mất tên miền domain bất cứ lúc nào

Nhiều khách hàng không biết nhiều về web nhưng vẫn muốn có trang web và tên miền để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm họ không biết tự đăng ký và nhờ luôn bên đơn vị làm web họ mua, khi xảy ra sự cố gọi điện không nhấc máy, khi domain hết hạn, không gia hạn thì sẽ bị mất.

Dung lượng lưu trữ cho một trang web giá rẻ

Một trang web hoạt động phải có hosting tức dung lượng lưu trữ, khi bạn đặt làm hay mua một mẫu web giá rẻ thì việc đơn vị cung cấp cho bạn một dung lượng rất ít có thể vừa đủ hoặc không quá 300MB để trang web chạy được trên internet, nhưng về lâu dài sự ổn định sẽ không có, web chập chờn lúc vào được lúc không, và có thể mất dữ liệu web bất kỳ lúc nào.

 AdvertisementKhông tìm thấy địa chỉ rõ ràng hoặc thông tin ma của đơn vị cung cấp web giá rẻ

Với những đơn vị hoặc cá nhân đi theo hướng cung cấp website giá rẻ thường không có thông tin địa chỉ cụ thể, rõ ràng, nếu có cũng có thể là những thông tin ma, nhiều khách hàng họ chưa lường trước được những rủi ro bất cập khi cần tìm đến địa chỉ của những đơn vị web này, chỉ khi xảy ra thì khách hàng mới ngỡ ngàng mới biết mình bị lừa.

Mất chi phí, thời gian, đập đi xây lại mới hoàn toàn

Khá nhiều khách hàng hiện nay đã gặp trường hợp làm web giá rẻ để rồi phải bỏ trang web cũ, bỏ luôn thời gian và chi phí bắt buộc phải làm mới lại và tìm đến công ty thiết kế web chuyên nghiệp để làm lại, vừa mất thời gian vừa phải thêm chi phí nhiều hơn để làm.

Agency chuyên nghiệp Tmarketing 

Công ty Tmarketing là đơn vị Digital Marketing Agency chuyên nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn seo, dịch vụ SEO, Đào tạo Seo, Google Ads

Trong 5 năm hoạt động Tmarketing không ngừng phát triển để trở thành một agency chuyên về chiến lược Digital Marketing, và cung cấp nhiều giải pháp hơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước.

 advertisementTmarketing được sinh ra với định hướng xây dựng hệ thống Digital Marketing, đưa thông tin doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng mọi lúc khách hàng cần, cắt giảm các chi phí không hiệu quả trong quá trình làm marketing của doanh nghiệp.

Dịch vụ Digital Marketing tại Tmarketing

Tmarketing cung cấp các gói giải pháp Digital marketing giúp doanh nghiệp phát triển

 Advertisement   • Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads
  • Dịch vụ Facebook Ads, Tiktok Ads, zalo Ads
  • Giải pháp Remarketing bám đuổi mục tiêu
  • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp
  • Dịch vụ tư vấn giải pháp digital marketing cho các doanh nghiệp

Tại sao nên chọn Tmarketing

Sự khác biệt giữa Tmarketing so với các Agency digital marketing khác là luôn cam kết kết quả rõ ràng, làm việc có quy trình bài bản, KPI rõ ràng. Có nhiều chương trình hỗ trợ cho các startup.

Tư vấn, đưa ra nhiều giải pháp, phương án khả thi để khách hàng có thể lựa chọn, so với các digital marketing agency chỉ đưa ra một phương án cụ thể. Bạn có thể liên hệ Tmarketing để được tư vấn các giải pháp Digital marketing phù hợp miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công ty Tmarketing

Địa chỉ: Lầu 1, 170/19 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://tmarketing.vn/

Hotline: 0906985239 

Email: admin@tmarketing.vn

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *