Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế

 Advertisement Diệp Lâm Anh cho biết Đức Phạm đề nghị chia đôi, mỗi người nuôi 1 con sau khi chấm dứt hôn nhân.

Drama ly hôn của Diệp Lâm Anh đã lên đỉnh điểm khi chân dài xác nhận ly thân, chồng ngoại tình, tiểu tam chính là nữ diễn viên bị dư luận đồn đoán suốt thời gian qua.

Trên Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh cũng hé lộ cuộc gặp trực tiếp nữ diễn viên cặp kè chồng cô, mục đích để giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, đối phương không nghĩ rằng mình sai, ngược lại càng hẹn hò chồng cô lộ liễu.

 Advertisement Diệp Lâm Anh cho biết sự xuất hiện của “tiểu tam” tuy không phải khởi đầu rạn nứt, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô tan vỡ hoàn toàn.

Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế-1

Diệp Lâm Anh xác nhận hôn nhân có người thứ ba.

 AdvertisementCũng trên Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh hé lộ những vấn đề có thể sẽ xảy ra khi tiến tới ly hôn.

Về chuyện con cái, chân dài cho biết Đức Phạm đề nghị chia đôi, mỗi người nuôi 1 con sau khi chấm dứt hôn nhân.

“Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, 2 con phải tách nhau, đứa ở với bố, đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa.

Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế-2
Diệp Lâm Anh bên 2 con.

 advertisementBản thân tôi hiện tại không yêu đương, không hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả 2 con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra. Dù vậy, nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con.

Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả 2 bé, nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu.

 Advertisement Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con”, Diệp Lâm Anh bày tỏ.

Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế-3

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *