HOT Bà Phương Hằng Run Sợ tuyên bố dừng tranh cãi với nghệ sĩ, ngưng hỗ trợ quỹ mổ tim thiện nguyện?

Xôn xao thông tin bà Phương Hằng tuyên bố dừng tranh cãi với nghệ sĩ, ngưng hỗ trợ quỹ mổ tim thiện nguyện?

Một bức tâm thư khá dài vừa được chia sẻ trên trang Facebook mà CEO Phương Hằng thường sử dụng để thông báo cho các buổi livestream. Khán giả bày tỏ bất ngờ vì nội dung chính đề cập lần này không phải là màn “bóc phốt” chấn động nào nữa mà lời chia tay của bà chủ Đại Nam với khán giả. Theo đó, CEO Phương Hằng tuyên bố muốn khép lại mọi tranh cãi liên quan đến nghệ sĩ cũng như sẽ dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của quỹ mổ tim Hằng Hữu từ ngày 31/12/2021.

Bà Phương Hằng viết tâm thư mong muốn khép lại mọi sự tranh cãi gần đây?!

Trong bức tâm thư có đề cập nội dung sau: “Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc….”.

Tâm sự về lý do muốn kết thúc “drama” này, bà chủ Đại Nam cho hay bà muốn bảo vệ gia đình đồng thời giữ cho bản thân cái tâm thiện nguyện. Thời gian qua, vợ chồng nữ CEO đã quá mệt mỏi với những cuộc tấn công bất chấp trên mạng xã hội.


Bên cạnh đó, bà Phương Hằng còn tuyên bố, có thể đêm nay là buổi livestream cuối cùng của mình với khán giả. Cô cảm thấy bản thân đã hoàn thành sứ mệnh của mình là đưa những điều “xấu xí” ra ánh sáng, việc còn lại là do cộng đồng phán xét. “Tôi đã trải nghiệm quá nhiều và thấm thía rất sâu hai chữ “từ thiện”. Mọi thứ tôi xin được trả về cho cộng đồng…”, nữ doanh nhân nói thêm.

Nguyên văn bức tâm thư.

Đây không phải là lần đầu tiên bà chủ Đại Nam lên tiếng muốn khép lại “drama” vì quá mệt mỏi. Tuy nhiên, thời điểm này trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều thông tin bất lợi liên quan đến đời tư của CEO Phương Hằng. Liệu lần này, nữ streamer có thực sự muốn kết thúc mọi chuyện trong êm thấm?!

Đây không phải lần đầu tiên bà chủ Đại Nam muốn khép lại “drama”.

Khải ái

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *