Diễn viên Tân Trề: Mẹ ruột làm lao công thu gom rác và câu nói “Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người!”

Hình ảnh mẹ ruột của diễn viên Thanh Tân (nghệ danh Tân Trề) làm nghề lao công đang khiến đồng nghiệp và khán giả theo dõi anh xúc động. 

Nếu thường xuyên theo dõi các bộ phim web drama hay điện ảnh giang hồ, hẳn bạn sẽ không mấy xa lạ với chàng diễn viên Tân Trề (tên thật là Thanh Tân, có vài người cũng gọi anh là A Chề). Anh là một diễn viên hài, những năm gần đây quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim như Chị Mười Ba, Thập Tam Muội…

Mới đây, Tân Trề đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi đăng tải hình ảnh một cô lao công đang đẩy xe rác. Mở đầu bài viết, anh kể lại: Biết ai đây không, mẹ tui đó mọi người!

Bức hình của mẹ Tân Trề gây xúc động mạnh

Anh nổi tiếng qua loạt web drama giang hồ

Ở thời điểm hiện tại, TP.HCM vẫn đang trong giai đoạn giãn cách. Mỗi người dân đều phải hạn chế ra đường để ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, vẫn có những người như mẹ của Tân Trề, làm công việc thiết yếu để phục vụ bà con nên vẫn phải ra đường. Nam diễn viên đã tiết lộ khi thấy mẹ vẫn phải ra ngoài làm việc, anh đã hỏi: Mẹ, dịch đang như vậy bộ mẹ không sợ hay sao mà cứ đi làm hoài vậy? 

Mẹ của Tân Trề thoải mái trả lời lại rằng: Mẹ sợ chứ con, nhưng bây giờ mẹ không làm thì nguyên cái xóm mình nó thúi quắc rồi sao con? 

Khi nghe mẹ mình nói xong, Tân Trề chia sẻ “chỉ biết cầu nguyện cho mẹ luôn mạnh khoẻ”. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè sau khi nghe xong câu chuyện của nam diễn viên cũng không khỏi xúc động. Những nghệ sĩ như Tuấn Hưng, Quách Ngọc Tuyên, La Thành, thủ môn Tấn Trường đều gửi lời chúc đến mẹ của Tân Trề. Mong bác luôn khoẻ mạnh.

Status của Tân Trề gây chú ý

Hình ảnh Tân Trề và mẹ ruột

Add to favorite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *